đặt lịch hẹn bảo dưỡng định kỳ

  Tại

  Lưu ý : Quý khách vui lòng đặt hẹn trước một ngày để được ưu tiên phục vụ

  Chúng tôi là những người hiểu về xe của bạn hơn ai hết.

  Ford mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tuyệt vời, bạn sẽ thỏa mãn đam mê và bừng lên khát vọng chinh phục mọi chặng đường trên chuyến hành trình của mình.

  Đối với chúng tôi Khách hàng không chỉ dừng lại ở vai trò là người mua xe mà khách hàng là người bạn, người sở hữu chiếc xe – những đứa con tinh thần của chúng tôi. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cam kết về dịch vụ và thực hiện nghiêm túc các quy trình chăm sóc, bảo dưỡng. Long Khánh Ford hy vọng Khách hàng hài lòng, có được niềm vui và sự thoải mái nhất khi lái xe.

  Chúng tôi mong muốn để các bạn tin rằng chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình sử dụng xe. Để giúp đỡ đứa con tinh thần của mình luôn hoạt động trơn tru và để Khách hàng yên tâm sử dụng, chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các dịch vụ lắp đặt và cung cấp phụ tùng chi tiết cho xe. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng, trải nghiệm các tính năng cao cấp và hiện đại của xe.

  CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

  Hiểu biết và kiến thức chính xác, chuyên nghiệp là nơi đặt trọn niềm tin

  Người hiểu về xe của bạn nhất không ai khác ngoài chúng tôi. Việc có đầy đủ các kiến thức, những hiểu biết chuyên môn chính xác và cập nhật thường xuyên giúp chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe chiếc xe của bạn, đưa ra các giải pháp hợp lý và giúp bạn giải quyết vấn đề về tình trạng của xe. Chúng tôi cung cấp cho Khách hàng chính sách bảo hành dài hạn hấp dẫn lên đến 3 năm/100.000Km. Mỗi một kỹ thuật viên của Ford luôn cam kết đồng nhất chất lượng dịch vụ và các dịch vụ mà Khách hàng được cung cấp đều đạt đến độ hoàn hảo nhất.

  Dịch vụ Chất lượng và Phụ tùng Chính hãng là những điều mà Ford cam kết

  Để sở hữu dịch vụ tiện ích Quality Care với mạng lưới cung cấp phụ tùng tiêu chuẩn của Ford tại Việt Nam giúp Khách hàng yên tâm trên mọi nẻo đường, Các bạn hoàn toàn có thể ghé thăm các trung tâm dịch vụ của chúng tôi. Các phụ tùng được cung cấp bởi Ford trước khi đến tay Khách hàng đều được kiểm tra khắt khe, đạt chuẩn đầu ra bởi các kỹ sư thiết kế dày dặn kinh nghiệm. Lợi thế khi bạn sử dụng phụ tùng chính hãng chính là biết rõ nguồn gốc và chất lượng sản phẩm, hơn thế nữa, bạn hoàn toàn được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hành.

  Ford Protect

  Ford Protect ngoài việc mang đến các gói dịch vụ tiện ích và đa dạng với mọi loại sản phẩm của Ford giúp nâng cao sự hài lòng của Khách hàng mà còn củng cố niềm tin, sự tín nhiệm và cảm giác an tâm của mỗi vị chủ sở hữu xe Ford.

  MẠNG LƯỚI DỊCH VỤ

  Mạng lưới xưởng dịch vụ toàn quốc đảm bảo cho mọi hoạt động dịch vụ

  Hiện nay dịch vụ Ford phủ rộng khắp Việt Nam với hơn 29 Trung tâm hoạt động. Mời Khách hàng nhấn vào đường dẫn bên dưới để tìm Trung tâm cung cấp dịch vụ ở gần bạn nhất. Với mạng lưới dịch vụ rộng lớn, bạn hoàn toàn yên tâm khi sở hữu xe Ford trong tương lai gần.